Tìm kiếm sản phẩm

TRUNG TÂM ANH NGỮ YOLA

YOLA tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi và đam mê khám phá, ý chí và tham vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ... cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

YOLA tự hào đã đồng hành cùng hơn 5000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ của các em

Sứ mạng của chúng tôi là đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Chúng tôi chuẩn bị cho các em đầy đủ nhất về học vấn, kỹ năng, tâm thế và nguồn lực để tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Khởi điểm với các chương trình luyện thi và tư vấn du học, Yola Institute đã phát triển thành một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo tiếng Anh cho các lứa tuổi, luyện thi và tư vấn du học, các buổi chia sẻ kinh nghiệ, dạy kỹ năng và hướng nghiệp, đến các trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khoá sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

Điểm khác biệt của YOLA chính là đội ngũ Yolans – những người sáng lập, giảng viên và cộng tác viên của YOLA. Hầu hết các Yolans là những cựu sinh viên Việt Nam du học đã trở về từ Anh, Mỹ, Úc, Canada ... có chung nhiệt huyết muốn đóng góp cho thành công của các bạn trẻ. Từng học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế, các Yolans có trải nghiệm thực tế về các nền giáo dục tiên tiến và hiểu biết sâu sắc về những điểm mạnh, điểm yếu và những thử thách mà các bạn trẻ Việt Nam phải đối mặt khi cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu. Đây là nền tảng để các Yolans liên tục sáng tạo phương pháp dạy và học, mang đến cho học sinh giáo trình phù hợp và những trải nghiệm có ý nghĩa nhất.

Ngoài ra, các Yolans, trong vai trò là thầy cô, anh chị, và người hướng dẫn, chính là hình mẫu và nguồn cảm hứng để học viên YOLA rèn luyện và phấn đấu. Các Yolans tạo nên một môi trường giáo dục trẻ trung, hiện đại và gần gũi. Với nhiều học viên và phụ huynh, Yola đã trở thành gia đình thứ hai nơi các em chia sẻ và nuôi dưỡng ước mơ.

Tôn chỉ của YOLA: Thay đổi cuộc sống của học sinh Việt Nam thông qua giáo dục

Sản phẩm mới

Thống kê truy cập

Hôm nay
118
Trong tuần
3897
Tổng cộng
3405518
Có 10 khách đang trực tuyến
Hôm nay : 9/7/2020
© Bản quyền thuộc về Nội Thất Thiên Tứ
Sản phẩm số 1